Thuê xe du lịch Đà Nẵng


Thuê xe du lịch Đà Nẵng chuyên nghiệp

Công ty chúng tôi đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực chuyên cho thuê xe du lịch tại Đà Nẵng với đội ngũ tài xế kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình, năng động và phong phú những đầu xe chất lượng cao, đời mới chuyên phục vụ để quý khách có những chuyến du lịch thú vị và đảm bảo an toàn nhất.

 

thue xe 30 cho da nang

Thuê xe du lịch tại Đà Nẵng với các dòng xe

Chúng tôi với nhiều đầu xe đời mới của các hãng xe nỗi tiếng như : Ford, Toyota, Huyndai, mercedes…từ 4 chỗ, 7 chỗ đến 45 chỗ chuyên chạy phục vụ  đa dạng các nhu cầu của khách hàng như : du lịch, đón tiễn sân bay, đưa đón công nhân…..Với kinh nghiệm lâu năm trong nghành dịch vụ du lịch chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và những trải nghiệm thú vị nhất trong từng chuyến du lịch mà chúng tôi mang lại bằng dịch vụ du lịch chất lượng cao.

Thủ tục thuê xe du lịch Đà Nẵng của công ty chúng tôi.

  • Ký hợp đồng thuê xe trực tiếp tại văn phòng công ty
  • Nhân viên sẽ đến tận nơi ở, làm việc của quý khách làm hợp đồng(trong phạm vi thành phố Đà Nẵng )
  • Ký hợp đồng xác nhận bằng Fax

Cần thuê xe du lịch tại Đà Nẵng xin liên hệ :

Công ty chúng tôi đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thuê xe tự lái Đà Nẵng, du lịch, hợp đồng, dự án chất lượng cao và luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ du lịch uy tín và an toàn nhất.Khi khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất.  
Các bài viết khác

Thuê xe tự lái Đà Nẵng Thuê xe tự lái Đà Nẵng
Tác giả : City Car Đà Nẵng - Cập nhật lúc: 04-01-2015 3:13 Chiều - lượt xem : 6 802

Thuê xe tự lái Đà Nẵng chuyên nghiệp Dịch vụ cho thuê xe tự lái Đà Nẵng với các dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ đời mới 2013. Chúng tôi có những dòng xe đời mới chuyên chạy tự lái chuyên phục vụ các dự án ở Đà Nẵng. Các dòng xe tự lái chuyên cho

Cho thuê xe hợp đồng Cho thuê xe hợp đồng
Tác giả : City Car Đà Nẵng - Cập nhật lúc: 04-01-2015 3:02 Chiều - lượt xem : 7 078

CÁC MẪU XE HỢP ĐỒNG TOYOTA CAMRY 05 CHỖ         Hiệu: Toyota  Đời xe: Kiểu xe: 05 Chỗ Màu xe:Trắng – Xanh – Đỏ Giá thuê ngày: Liên hệ Xe đi nội thành: Phụ trội ngoài giờ: Phụ trội quá km: Giờ làm việc:7h30' – 17h30' TOYOTA INNOVA 07 CHỖ Hiệu: Toyota Innova  Đời xe:

Cho thuê xe dự án Cho thuê xe dự án
Tác giả : City Car Đà Nẵng - Cập nhật lúc: 04-01-2015 11:47 Sáng - lượt xem : 7 114

CÁC MẪU XE DỰ ÁN TOYOTA CAMRY 05 CHỖ     Hiệu: Toyota  Đời xe: Kiểu xe: 05 Chỗ Màu xe:Trắng – Xanh – Đỏ Giá thuê ngày: Liên hệ Xe đi nội thành: Phụ trội ngoài giờ: Phụ trội quá km: Giờ làm việc:7h30' – 17h30' TOYOTA INNOVA 07 CHỖ Hiệu: Toyota Innova  Đời xe: Kiểu xe:

City Car Đà Nẵng
Qua thời gian dài tìm hiểu kỹ về nền văn minh con người, văn hóa lich sử của người dân bản địa,chúng tôi đã mở rộng đầu tư mạnh mẽ để trở thành một công ty vận chuyển lữ hành chuyên nghiệp, đa phương tiện. - Đường bộ: Hiện tại công ty chúng tôi tự hào vì hoàn toàn chủ động về đoàn xe vận chuyển du lịch đường bộ, với rất nhiều chủng loại xe từ 4 đến 45 chỗ ngồi với kiểu dáng và phong cách hiện đại nhất...
Bản đồ
tin tức - sự kiện
đối tác